Your Skin - Sensibio

Tại BIODERMA, việc phát triển các sản phẩm làm sạch có khả năng nâng niu và tôn trọng bản chất làn da của bạn là một phần trong kế hoạch phát triển. Tôn trọng làn da có nghĩa là cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm và giải pháp đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu, đồng thời nâng niu hàng rào bảo vệ tự nhiên và màng hydrolipid của da. Nhờ vào việc sử dụng những chất hoạt động bề mặt thân thiện với da trong các công thức của mình một cách có hệ thống, chúng tôi đã biến triết lý tôn trọng làn da tuyệt đối trở thành hiện thực.

Bioderma_sensibio

Dành cho da nhạy cảm

Nếu da bạn dễ bị kích ứng, dị ứng hoặc nhạy cảm với các sản phẩm trang điểm, các tạp chất và các tác nhân từ bên ngoài như ô nhiễm không khí.

Để tẩy trang và làm sạch sâu tất cả các hạt tích tụ trên da sau một ngày dài. Dung dịch tẩy trang và làm sạch micellar này giúp làm dịu da nhạy cảm, dù da bạn thuộc loại kém dung nạp như thế nào đi chăng nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm Gel làm sạch Sensibio Gel moussant.

Your Skin - H20 Sebium

Dành cho da hỗn hợp đến da dầu

Sử dụng dung dịch tẩy trang và làm sạch micellar Sébium H2O của chúng tôi hoặc, nếu bạn muốn rửa sạch lại sản phẩm, hãy dùng gel làm sạch và cân bằng Sébium.

Your Skin - Hydrabio H20

Dành cho da khô mất nước

Khi có xu hướng khô mất nước, da thường trở nên khó chịu, nhảy cảm hơn và kém rạng rỡ.

Dung dịch làm sạch và tẩy trang Hydrabio H2O giúp làm sạch da, loại bỏ lớp trang điểm và cấp ẩm cho da nhờ vào Aquagenium.

Bioderma mang đến giải pháp da liễu cho làn da khô mất nước, với bằng sáng chế Aquagenium™, giúp kích hoạt lại khả năng cấp ẩm tự nhiên vốn có của làn da. 

 

Your Skin - Atoderm

Dành cho da khô, cực khô đến viêm da cơ địa

Nhờ vào sáng chế độc đáo của chúng tôi, mỗi sản phẩm trong dòng Atoderm có khả năng phục hồi lớp màng hydrolipid của da, đặc biệt là ở những làn da thiếu ẩm và lipid.

Đối với những bạn có da thường hoặc da khô, nhạy cảm, hãy sử dụng sữa tắm Atoderm - một loại gel làm sạch dịu nhẹ, không chứa xà phòng, thân thiện với làn da. Bạn cũng có thể lựa chọn dạng kem tắm.

Đối với da cực khô, da bị kích ứng và / hoặc dị ứng, dầu tắm hoặc gel tạo bọt chuyên sâu Atoderm là giải pháp ngăn ngừa cảm giác ngứa tốt nhất.