Bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn tốt hơn nếu có thể biết và hiểu rõ về làn da của chính mình.

Với vai trò chống lại các tác nhân từ bên ngoài, làn da là lá chắn bảo vệ đầu tiên của chúng ta. Hằng ngày, da tiếp xúc với tất cả các mối nguy hiểm; do đó, tôn trọng và nâng niu da là điều vô cùng quan trọng.

Được phát minh cách đây 25 năm, các hạt micelle độc đáo của Sensibio H2O mô phỏng các thành phần tự nhiên của da để đạt được một mục tiêu, chính là: loại bỏ tất cả các tạp chất trên da, đồng thời vẫn đảm bảo duy trì tuyệt đối sự cân bằng tự nhiên và lớp màng bảo vệ của da.

Your Skin - Sensibio

Da có thể trở nên nhạy cảm ở tất cả các giai đoạn của cuộc đời, do nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ, việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm không phù hợp có thể làm da bị suy yếu, vì đa số các sản phẩm này được tạo nên từ các thành phần chất lượng thấp có chứa các hạt bụi bẩn nhỏ, được gọi là “hóa chất ô nhiễm”.

Các yếu tố có hại khác cũng cần được lưu ý như: chất lượng nước kém, điều kiện môi trường (tiếp xúc với tia cực tím, nhiệt độ thay đổi, gió, ô nhiễm, v.v.), yếu tố tâm lý (chẳng hạn như căng thẳng) và nội tiết tố (ví dụ: chu kỳ kinh nguyệt) . Là cơ quan trung gian giữa cơ chế sinh học bên trong và thế giới bên ngoài, làn da của chúng ta tiếp xúc hàng ngày với nhiều yếu tố có thể khiến cho nó trở nên nhạy cảm.

Lưu ý: các yếu tố khác có thể gây nhạy cảm cho da

 • Vật lý: bức xạ tia cực tím, nhiệt độ nóng và lạnh, gió, ma sát…

 • Hóa chất: sử dụng mỹ phẩm, xà phòng, nước, kem cạo râu (đối với nam giới), v.v. .

 • Tâm lý: căng thẳng, trạng thái cảm xúc…

 • Nội tiết tố: chu kỳ kinh nguyệt, v.v.

 • Yếu tố bên trong: thức ăn cay, v.v.

Da nhạy cảm và không dung nạp phản ứng với các kích thích mà thông thường không gây ra phản ứng đối với các loại da khác. Độ nhạy cảm cấp tính có xu hướng giảm ngưỡng dung nạp của da. Da càng nhạy cảm thì khả năng dung nạp càng kém. Đối với da nhạy cảm, da chỉ phản ứng trong một số trường hợp nhất định và tạm thời. Đối với da không dung nạp, phản ứng của da (gần như) vĩnh viễn, với mức độ dung nạp gần bằng không.

 

Mặc dù phụ nữ thường quan tâm đến làn da hơn nam giới, tình trạng da quá mẫn cảm lại là một vấn đề chung, phổ biến ảnh hưởng đến một phần ba đàn ông và phụ nữ trưởng thành. Một số loại da có thể nhạy cảm hơn những loại da khác vì lý do di truyền; Bên cạnh đó, khoa học đã chứng minh tình trạng này có xu hướng cải thiện khi người bệnh già đi.

Da nhạy cảm có thể là kết quả của một loại bệnh da liễu như: chứng da đỏ rosacea, bệnh chàm hoặc viêm da tiết bã, ... Tuy nhiên, việc thiếu sự quan tâm và chăm sóc đến làn da hoặc những tác nhân bên trong và bên ngoài cũng có thể là những yếu tố góp phần làm xuất hiện các biểu hiện nhạy cảm ở da.

Woman face

SỨ MỆNH DUY NHẤT: khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên và tăng cường sức đề kháng làn da.

CHỈ TẨY TRANG THÔI LÀ CHƯA ĐỦ

Những thay đổi của điều kiện môi trường có hậu quả trực tiếp lên việc vệ sinh da hàng ngày, giờ đây còn mang một khía cạnh khác: chống lại ô nhiễm và những ảnh hưởng của nó. Làm sạch da đồng nghĩa với việc ngăn chặn sự xâm nhập của các chất ô nhiễm vào da, vì chúng có thể làm hỏng chức năng hàng rào tự nhiên của da. Do đó, làm sạch là một mối quan tâm lớn giúp hạn chế các tác động sinh học của sự ô nhiễm, tránh tình trạng da trở nên nhạy cảm quá mức.

Sứ mệnh đó được hoàn thành với Sensibio H2O - dung dịch tẩy trang và làm sạch micellar của chúng tôi, bằng cách mô phỏng các đặc tính sinh học tự nhiên của da. Sản phẩm có thể được sử dụng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và dễ kích ứng nhất. Sensibo H2O giúp loại bỏ lớp trang điểm và các tạp chất ô nhiễm bằng công nghệ micellar và nước có độ tinh khiết cao.

SENSIBIO H2O, MỘT DUNG DỊCH MICELLAR DỊU NHẸ DÀNH CHO DA NHẠY CẢM

Với công thức có độ dung nạp cao, Sensibio H2O nâng niu hàng rào tự nhiên và bảo vệ lớp màng hydrolipid tinh tế của da, nhờ vào chất hoạt động bề mặt độc đáo - este glycerol - dịu nhẹ và trung tính đối với làn da.

Đây là một sản phẩm không cần rửa lại với nước, giúp loại bỏ mọi nguy cơ nhiễm khuẩn qua nước. Với độ pH 5,5, Sensibo H2O duy trì bản chất sinh lý của da.

 

Your Skin - Sensibio H20 Ambassador- Tina

Với công thức có độ dung nạp cao, Sensibio H2O nâng niu hàng rào tự nhiên và bảo vệ lớp màng hydrolipid tinh tế của da, nhờ vào chất hoạt động bề mặt độc đáo - este glycerol - dịu nhẹ và trung tính đối với làn da.

Đây là một sản phẩm không cần rửa lại với nước, giúp loại bỏ mọi nguy cơ nhiễm khuẩn qua nước. Với độ pH 5,5, Sensibo H2O duy trì bản chất sinh lý của da.

Là một sản phẩm được các bác sĩ da liễu sử dụng trong việc điều trị suốt hơn 25 năm qua, Sensibio H2O là sản phẩm được khuyên dùng cho mọi làn da nhạy cảm. Ngoài ra, Sensibio H2O thậm chí còn được sử dụng cho các quy trình tiền và hậu phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ kể từ khi ra mắt vào năm 1995.

Để xác định các yếu tố kích hoạt hoặc làm trầm trọng thêm các kích ứng ở da, vui lòng đến gặp bác sĩ da liễu. Họ sẽ thăm khám nhằm loại trừ khả năng mắc bệnh rosacea, chàm hoặc viêm da tiết bã - những tình trạng có thể khiến cho làn da bạn trở nên quá mẫn và cần điều trị cụ thể.

Your Skin - Sensibio

Phải ngăn chặn tất cả các nguồn có thể gây hại cho làn da.

Bao gồm:

 • tiếp xúc với môi trường lạnh,
 • các sản phẩm gây kích ứng và các quy trình thẩm mỹ làm tổn thương da (làm sạch quá độ, tẩy da chết, kem dưỡng không phù hợp, v.v.),
 • tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không sử dụng kem chống nắng, vì một trong những tác hại của ánh nắng mặt trời là làm tăng độ nhạy cảm của da.
Your Skin - Sensibio

 • Chỉ sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm dịu nhẹ và hạn chế số lượng sản phẩm.
 • Làm sạch da mặt bằng sản phẩm lành tính, có độ dung nạp cao, tốt nhất là những sản phẩm không cần rửa lại với nước, không chứa hương liệu, không chất bảo quản và không chất hoạt động bề mặt.
 • Hãy rất cẩn thận khi lau khô mặt; không chà sát mạnh mà thay vào đó là dùng khăn thấm nhẹ nhàng.
Your Skin - Sensibio

 • Một hoặc hai lần mỗi ngày, nhẹ nhàng bôi lên da sữa dưỡng có độ dung nạp cao (không chứa hương liệu, chất bảo quản hoặc chất hoạt động bề mặt) được bào chế đặc biệt để chống lại các phản ứng viêm ở da.
 • Một hoặc hai lần mỗi tuần, nhẹ nhàng sử dụng một sản phẩm giàu dưỡng chất hơn như mặt nạ. Ngoài ra, nên lựa chọn cẩn thận và hạn chế các sản phẩm trang điểm.
Your Skin - Sensibio

Ảnh sản phẩm BIODERMA, Sensibio H2O 500ml, Dung dịch tẩy trang và làm sạch micellar dành cho da nhạy cảm

Sản phẩm làm sạch hàng ngày không rửa lại với nước

Da nhạy cảm DA THƯỜNG

Công nghệ Micellar

Sensibio H2O

(11 Nhận xét)

Dung dịch tẩy trang cho da nhạy cảm và làm sạch micellar giúp loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn một cách dịu nhẹ

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên

Sản phẩm làm sạch hàng ngày rửa lại với nước

Da nhạy cảm

Sáng chế D.A.F.

Sensibio Gel moussant

(2 Nhận xét)

Gel làm sạch micellar giúp củng cố độ ẩm tự nhiên trên da.

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên

Chăm sóc da ban ngày

Da nhạy cảm

Sáng chế D.A.F.

Sensibio Tonique

(Chưa có nhận xét)

Nước cân bằng dưỡng ẩm và làm dịu da, tăng cường hiệu quả chăm sóc da.

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên

Chăm sóc da ban ngày

Da nhạy cảm

Sáng chế Toleridine™

Sensibio Light

(3 Nhận xét)

Kem dưỡng ẩm và làm dịu dành cho da nhạy cảm.

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên