Đem thấu hiểu sinh học phục vụ ngành da liễu, trong ngành y tế

Bioderma - expert focusing on skin

Chuyên môn của chúng tôi: sinh học hệ da

 

BIODERMA là một thương hiệu dược mỹ phẩm phục vụ ngành da liễu hơn 40 năm qua. Những phát minh và sự đóng góp cho các tiến bộ y học da liễu nhằm cải thiện sức khỏe làn da cho phép chúng tôi tự hào là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da liễu.

 

Vì tất cả mọi người đều xứng đáng có làn da khỏe mạnh, chúng tôi phát triển các sản phẩm phù hợp cho mọi cá nhân, cho mọi lứa tuổi và loại da, dựa trên chuyên môn của chúng tôi về sinh học da và da liễu.

Làm việc cùng với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe toàn cầu, các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để giữ gìn làn da khỏe mạnh và cung cấp các giải pháp phù hợp cho mọi vấn đề rối loạn chức năng da. Từ da mẫn cảm, da khô đến dị ứng, da bị mụn trứng cá ... chúng tôi thúc đẩy mọi loại da tự tăng cường đề kháng, bất kể độ nhạy cảm hay môi trường xung quanh như thế nào.

Được thiết kế với tiêu chí hữu ích và dễ sử dụng, các sản phẩm của chúng tôi chăm sóc và hỗ trợ làn da của bạn mỗi ngày, cho hiệu quả rõ rệt, lâu dài mà vẫn đảm bảo triết lý tôn trọng làn da.

BIODERMA dựa trên mạng lưới nghiên cứu và cải tiến của NAOS.

Mỗi ngày, hơn 80 đối tác quốc tế từ các trường đại học ưu tú, trung tâm nghiên cứu uy tín và các công ty khởi nghiệp sáng tạo làm việc cùng với nhóm nghiên cứu của chúng tôi tại Aix-en-Provence.

Kiến thức và chuyên môn của chúng tôi về ngành sinh học da không ngừng phát triển nhờ vào sự va chạm thường xuyên với những tiến bộ khoa học mới nhất về sức khỏe làn da và sự hiểu biết của chúng tôi về các chức năng khỏe mạnh cũng như độ nhạy cảm, các rối loạn chức năng, khả năng tái tạo và bảo vệ hàng ngày của da.

Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu, những người có chung tầm nhìn với chúng tôi về sinh học tự nhiên. Các bác sĩ da liễu, bác sĩ nhi khoa, bác sĩ ung thư, nhân viên bệnh viện và dược sĩ đều nhiệt tình tham gia vào các chương trình nghiên cứu của chúng tôi.

Với cùng một cách tiếp cận, chúng tôi cùng nhau cố gắng hiểu rõ hơn về nguồn gốc của sự mất cân bằng da nhằm tạo tiền đề cho những cải tiến da liễu mới và nghiên cứu các giải pháp mang tính cách mạng.

Sự tiến bộ không ngừng đạt được từ các nghiên cứu cơ bản này cho phép chúng tôi từng bước, từng bước phục vụ làn da và sức khỏe của mỗi cá nhân tốt hơn.

Bioderma - experts community

Bioderma - women in laboratory

Mỗi khi cải tiến sản phẩm của mình, chúng tôi hợp tác với các tiến sĩ, bác sĩ da liễu và chuyên gia về da.

Mối quan hệ giữa chúng tôi dựa trên sự tiếp thu, chú ý và quan tâm, nhờ đó chúng tôi có thể phát triển tốt các công thức và thành phần của mình.

Từ giai đoạn lên ý tưởng đến thành phẩm cuối cùng, bao gồm cả quá trình đánh giá mức độ hiệu quả và khả năng dung nạp của làn da, BIODERMA nhờ vào các chuyên gia và người tiêu dùng độc lập để đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của họ. Cho dù tại các buổi thảo luận chuyên sâu hay phỏng vấn cá nhân, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng đó là sự đổi mới mà cả cộng đồng sẽ đón nhận.

 

Bởi vì mỗi làn da có những đặc tính riêng, BIODERMA chăm sóc từng làn da với những giải pháp phù hợp dựa trên các nguyên tắc sinh học tự nhiên.

Tại BIODERMA, chúng tôi tin rằng làn da được làm sạch hoàn hảo là điều kiện tiên quyết để có một làn da khỏe mạnh. Làm sạch đúng cách là bước đầu tiên để chăm sóc da và tối ưu hóa hiệu quả của tất cả các sản phẩm mỹ phẩm. Đối với chúng tôi, làm sạch da là một cách chăm sóc da.

Do đó, chúng tôi đã phát triển chuyên môn làm sạch da liễu hàng đầu, điều đó dẫn đến những cải tiến đột phá như dầu gội đầu Nodé vào năm 1977 -  lần đầu tiên có một loại dầu gội cực kỳ dịu nhẹ với công thức làm sạch không chứa chất tẩy rửa nào. Ngoài ra, không thể không kể đến sản phẩm Sensibio H2O mang tính biểu tượng, một quy trình làm sạch thực sự sáng tạo đáp ứng nhu cầu của các bác sĩ da liễu trong việc tìm kiếm một loại sữa rửa mặt không gây khó chịu cho làn da của bệnh nhân. Là người tiên phong, BIODERMA đã phát minh ra dung dịch micellar đầu tiên trên thị trường, một sản phẩm làm sạch sâu không cần rửa lại bằng nước, dành cho cả làn da nhạy cảm nhất.

Bioderma - woman cleansing her face

Với các sản phẩm cần thiết hàng ngày để làm sạch tuyệt đối và cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da.

Các sản phẩm chăm sóc của chúng tôi bao gồm phức hợp tự nhiên, được cấp bằng sáng chế DAF (Công thức Chăm Sóc Da Cao Cấp) giúp da giảm kích ứng.

Bioderma - preserve healthy skin

Chúng tôi sử dụng các sáng chế quốc tế khi phát triển các sản phẩm chăm sóc của mình để cung cấp các giải pháp có mục tiêu cho từng vấn đề về da. Dựa trên sự thúc đẩy từ các nguyên tắc sinh học tự nhiên, sáng chế của chúng tôi giải quyết nguyên nhân của những rối loạn chức năng này, vượt ra ngoài các triệu chứng để giúp da tự kích hoạt lại các chức năng sinh học tự nhiên của nó.

Bioderma - adolescent with acne-prone

Với một số bệnh mãn tính (tiểu đường, ung thư, suy thận, v.v.), thuốc chữa trị có thể làm da yếu đi và gây ra các tác dụng phụ trên da. Là một chuyên gia trong cả ngành sinh học và ngành da liễu, chúng tôi phát triển các sản phẩm có công thức đặc biệt để chống lại những tác động này.

Bioderma - dermatological accompaniment

  • ask naos

    Hãy tìm kiếm những lời khuyên dành riêng cho bạn tại ask-naos.com

Trong hơn 40 năm qua, chúng tôi đã và đang phát triển các giải pháp cụ thể, hiệu quả, dễ dàng tiếp cận đến tất cả mọi người và đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày cũng như giúp chăm sóc sức khỏe làn da một cách tốt hơn.

Một số cải tiến mang tính đột phá của chúng tôi

1977

Bioderma_node

Nodé

Dầu gội Nodé

Dầu gội Nodé là cải tiến áp dụng sự thấu hiểu sinh học hệ da đầu tiên của BIODERMA.

Việc sử dụng một số chất làm sạch dạng tẩy rửa có thể làm thay đổi lớp màng bảo vệ của da đầu, từ đó sinh ra sự mất cân bằng. Được tạo ra từ các nghiên cứu của NAOS, Nodé là sản phẩm làm sạch không chứa chất tẩy rửa đầu tiên cho tóc và da đầu. Với đặc tính không tẩy rửa, sản phẩm dầu gội dịu nhẹ này giúp làm sạch hiệu quả đồng thời vẫn giữ được lớp màng hydrolipid tự nhiên, duy trì chức năng bảo vệ da đầu. Tóc không bị hư tổn; giữ gìn được sự cân bằng vốn có.