"Những gì chúng tôi đang thể hiện có ý nghĩa quan trọng như là những sản phẩm chúng tôi đã tạo ra"

Bioderma - care for family skin

BIODERMA là một thương hiệu thuộc NAOS, lấy cảm hứng từ sự sống và quản lý bằng sự tận tâm.

Gia nhập thương hiệu BIODERMA đồng nghĩa với việc gia nhập vào NAOS và trở thành một phần của hành trình độc đáo mang tính chất như một hệ sinh thái.

Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều có một điểm chung, họ muốn thương hiệu sôi động hơn mỗi ngày, gắn kết vào câu chuyện thương hiệu, trở thành một phần của hành trình đầy thử thách và thú vị này.

Chúng tôi tin tưởng vào khả năng bộc lộ tiềm năng ẩn chứa trong mỗi người.

Dù ở bất cứ đâu, chúng tôi luôn tìm kiếm và quý trọng nhân tài.

Có mặt tại hơn 100 quốc gia với tư cách hoàn toàn độc lập, NAOS là một công ty quốc tế lớn trong lĩnh vực chăm sóc da với 3 thương hiệu: BIODERMA, Institut Esthederm và Etat Pur.

Là một công ty có mục đích và triết lý rõ ràng, chúng tôi hướng tới xây dựng một tương lai bền vững, quan tâm đến việc bảo vệ con người và môi trường xung quanh.

 

Trên khắp thế giới, hành trình này định hướng cho hành động, ý tưởng và cuộc sống hàng ngày của chúng tôi vì mục đích phục vụ sức khỏe làn da.

Bioderma - company-map

Đội ngũ của BIODERMA cùng chia sẻ các giá trị nhân văn và đạo đức tạo nên sức mạnh của một công ty giàu đam mê và tận tâm với lĩnh vực da liễu.

Bioderma - NAOS values

Cách chúng tôi làm quan trọng hơn việc chúng tôi làm gì.

Chúng tôi hướng đến sự tự do để sáng tạo, đổi mới, hành động nhưng vẫn tôn trọng các cơ chế của cuộc sống và những cộng sự, đối tác mà chúng tôi làm việc cùng.

Chúng tôi tiến bộ từng ngày, say mê với sứ mệnh của mình, với sự tự tin và sự tử tế.

 

Giá trị NAOS phản ánh bản sắc của chúng tôi

NAOS mang đến luồng sinh khí vào các giá trị định hướng cho chúng tôi trong công việc, các mối quan hệ cũng như những quyết định quan trọng.

Chuyên môn của chúng tôi phát triển không ngừng nhờ vào cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực da liễu duy trì hoặc tái tạo làn da khỏe mạnh: bác sĩ sinh học, bác sĩ da liễu, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và các dược sĩ hỗ trợ nhu cầu cơ bản hàng ngày.

Chúng tôi cải thiện mỗi ngày bằng cách lắng nghe bạn. Hiểu được sự nhạy cảm của riêng bạn cũng như hệ sinh thái mà da bạn đang tiếp xúc là điều cần thiết để chúng tôi tạo ra những giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi phân tích tất cả các quy trình sinh học để hiểu hơn về những tương tác và nguyên nhân gây ra mất cân bằng da, đồng thời cũng nghiên cứu các sản phẩm hiệu quả dành cho mọi tình trạng nhạy cảm trên da.

Hãy cùng tham gia vào hành trình này vì những mối liên kết mà chúng tôi đã gầy dựng, cùng nhau hành động vì một thế giới khỏe mạnh hơn.