Error message

Could not retrieve the oEmbed resource.

BIODERMA là thương hiệu dược mỹ phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bioderma - focus on the skin

"Khi hệ da bị tổn thương, bên cạnh việc điều trị, da cần được hỗ trợ dựa trên sự thấu hiểu sinh học để giúp bản thân hệ da có thể thích nghi và vận động theo chức năng sinh học tự nhiên vốn có."

Với tầm nhìn này, BIODERMA đã được sáng lập bởi Dược sĩ, nhà nghiên cứu sinh học người Pháp Jean-Noël Thorel, một công ty lấy cảm hứng từ sự sống và điều hành bởi sự tận tâm.

Tìm hiểu thêm về triết lý độc đáo của chúng tôi, về “ecobiology”, về cách tiếp cận sinh thái học hệ da, nhằm tôn trọng hệ sinh thái của da và duy trì một hệ da khỏe mạnh một cách lâu dài.

Ứng dụng sự thấu hiểu sinh học vào ngành da liễu từ đó phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Bioderma - woman

Mỗi ngày, da của chúng ta phải thích ứng với môi trường xung quanh, điều này có thể tác động tiêu cực đến cân bằng và sức khỏe của hệ da. Ô nhiễm, điều kiện thời tiết, tia UV, tuổi tác, bệnh tật và điều trị can thiệp... Từng yếu tố này khiến da bị suy yếu và mất cân bằng, vượt quá khả năng tự bảo vệ vốn có của da. Da trở nên nhạy cảm hơn, dễ kích ứng hơn, các vết mẩn đỏ, ngứa có thể xuất hiện. Da của mỗi người có cách phản ứng riêng, tùy thuộc vào DNA của họ.

Chúng tôi thấu hiểu rằng, tập trung cải thiện các hệ quả biểu hiện bên ngoài da là còn chưa đủ. Để thực sự quan tâm và chăm sóc da theo hướng hệ da khỏe đẹp lâu dài, việc bảo vệ làn da khỏi các tác động quá mức từ bên ngoài (thời tiết, hóa dược, ô nhiễm); tập trung giải quyết các nguyên nhân gây mất cân bằng; đồng thời thực sự tôn trọng sinh học và sinh thái học tự nhiên của da. Đồng hành cùng các bác sĩ da liễu và chuyên gia y tế, các sản phẩm phát minh của chúng tôi luôn hướng đến mục đích ngăn ngừa, quan tâm chăm sóc và phục vụ với các phương pháp điều trị của ngành khoa học da liễu, vì hiệu quả lâu dài.

Đột phá, nhưng đảm bảo tôn trọng da, đây là triết lý được thể hiện rõ trong cốt lõi của từng sản phẩm mà BIODERMA đã và đang phát minh trong hơn 40 năm qua: “ecobiology” hay “sinh học hệ da”

Sinh học hệ da là một phương pháp khoa học kết hợp giữa sinh thái họcsinh học của da. Hoàn toàn khác với các mỹ phẩm truyền thống, phương pháp tiếp cận này xem làn da là hệ da, như một hệ sinh thái luôn sống và vận động phát triển, mà các thành phần và cơ chế tự nhiên vốn có cần được bảo vệ.

Sinh học hệ da được ra đời từ sự hiểu biết chuyên sâu về sinh học của làn da. Vô vàn những tế bào sống tương tác với nhau, da liên tục phát triển và thích ứng với những thay đổi của cơ thể cũng như môi trường xung quanh. Phương pháp tiếp cận này giúp da tự thích nghi và sử dụng các thành phần tự nhiên vốn có để phục hồi chức năng vốn có của da.

 

Sinh học hệ da là tâm điểm trong mỗi sản phẩm của chúng tôi, nhằm đảm bảo an toàn cao về da liễu, nâng đỡ hàng rào bảo vệ da và mang lại hiệu quả sinh học lâu dài trong khi luôn đảm bảo tôn trọng tính nhạy cảm đặc thù của từng loại da.

Da là một hệ sinh thái vận động liên tục, bao gồm vô vàn tế bào sống tương tác với nhau và với môi trường xung quanh. Chúng tôi cam kết phát triển các sản phẩm tuân theo việc tôn trọng hệ da hay sinh thái học của da và tương đồng, dễ hấp thụ vào da. Do vậy, chúng tôi xác định các tiêu chí rất cụ thể trong việc lựa chọn thành phần và công thức từng sản phẩm: ưu tiên độ tinh khiết, hoạt chất đa công dụng đã có trong da tự nhiên hoặc mô phỏng đặc tính rất giống với các thành phần tự nhiên của da với liều lượng chuẩn xác, không vượt ngưỡng cần thiết.

Da là một cơ quan sống, không ngừng tái tạo, tương tác và biến đổi để thích nghi với từng giai đoạn và điều kiện sống. Da là bạn đồng hành thân thiết của cơ thể. Đó là lý do vì sao sản phẩm của chúng tôi luôn giúp da tự thích ứng và lấy lại cân bằng, thông qua cách bổ trợ và củng cố các cơ chế tự nhiên vốn có.

company- biology formulation

Da thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài (khí hậu, ánh nắng, sự ô nhiễm, thói quen, trang phục, máy điều hòa…) và cả những yếu tố bên trong (tình trạng sức khỏe, nội tiết tố, thực phẩm, chế độ ăn uống, tâm trạng, giấc ngủ, thuốc men, hút thuốc, hoạt động thể chất …).

Khi da bị thiếu hụt hoặc có những biểu hiện bất thường, chúng tôi cho rằng điều quan trọng là phải áp dụng một phương pháp thấu đáo và triệt để, không dừng lại ở giải quyết biểu hiện bên ngoài của da, mà dựa trên giải quyết nguyên nhân xác định, nhằm duy trì hiệu quả lâu dài.

 

our-company_act-on-causes-and-consequences-of-skin-imbalances

Sự sống luôn hiểu rõ cách tự vận hành, để phát triển, để cải tiến và thích nghi… Tương tự như thế, hệ da cũng là một cơ quan thông minh luôn biết tự điều chỉnh một cách hiệu quả và bền vững. Đó là lý do tại sao chúng tôi hướng đến việc mô phỏng những điều tốt nhất đã có của tự nhiên, da tự nhiên khỏe đẹp là nguồn cảm hứng đầu tiên của chúng tôi. Cơ chế tác động mà từng sản phẩm chúng tôi phát minh ra đều cố gắng tái hiện hoặc mô phỏng cấu trúc và cơ chế của một làn da tự nhiên khỏe mạnh.

our-company_be-driven-by-biomimetism

Nhằm tôn trọng tính nhạy cảm riêng và gìn giữ sức khỏe lâu dài của mỗi làn da, thấu hiểu sinh học hệ da luôn là giá trị cốt lõi của sản phẩm.

Theo từng mục đích phòng ngừa, hỗ trợ hoặc phục vụ trong các phương pháp điều trị da liễu, các sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp gìn giữ sức khỏe của một hệ da đẹp tự nhiên. Nhờ áp dụng phương pháp tiếp cận sinh học hệ da, sự thấu hiểu sinh học da cùng các mối tương quan bên trong cũng như bên ngoài, các sản phẩm của BIODERMA góp phần nâng cao chất lượng sống cho mọi người.

 • Xem video
  Dr Sandra Skotnicki interview
  PGS. TS. BS. Sandra Skotnicki, , Giáo sư - Khoa Dược - Phân viện Da liễu và Sức khỏe Nghề nghiệp & Môi trường - Đại học Toronto.

  “Sinh học hệ da về cơ bản là sự tương tác giữa con người với môi trường xung quanh, duy trì làn da theo cơ chế tự nhiên vốn có”

  PGS. TS. BS. Sandra Skotnicki, , Giáo sư - Khoa Dược - Phân viện Da liễu và Sức khỏe Nghề nghiệp & Môi trường - Đại học Toronto.

BIODERMA

Đem thấu hiểu sinh học phục vụ ngành da liễu

www.bioderma.com

Esthederm

Hỗ trợ các vấn đề lão hóa da

www.esthederm.com

Etat Pur

Mang lại những gì làn da cần. Không thiếu, không thừa.

www.etatpur.com

"Những gì chúng tôi đang thể hiện có ý nghĩa quan trọng như là những sản phẩm chúng tôi đã tạo ra"

Trong hơn 40 năm qua, chúng tôi luôn cam kết tuyệt đối với khẩu hiệu “luôn quan tâm”. Đây là dấu ấn đặc trưng thể hiện khát khao mong muốn mang đến cho cộng đồng: sức khỏe, niềm hạnh phúc, sự quan tâm, tôn trọng và tình yêu thương. Luôn quan tâm là một bước tiến lớn, định hướng mối quan tâm của chúng tôi: quan tâm đến da, đến con người và cả thế giới xung quanh.

Bioderma tập trung định hướng phục vụ ngành da liễu dựa trên năng lực chuyên môn và thấu hiểu sinh học, góp phần quan tâm chăm sóc bệnh nhân trên toàn thế giới, không ngừng chú trọng vào tính nhạy cảm của mỗi hệ da.

Tại Bioderma, chúng tôi luôn tâm huyết với việc quan tâm chăm sóc, hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống của mỗi cá nhân. Chúng tôi không ngừng đào sâu nghiên cứu tìm cách phát minh những giải pháp da liễu hiệu quả mà tôn trọng tuyệt đối hệ da và thuận tiện sử dụng hàng ngày.

Care first. NAOS

Các sản phẩm của BIODERMA đều được nghiên cứu và sản xuất tại Pháp.

Tập trung tất cả tại Aix-en-Provence, nơi diễn ra tất cả hoạt động từ sản xuất, nghiên cứu đến phát triển của NAOS, nhằm đảm bảo kiểm soát tuyệt đối chuỗi giá trị sản phẩm. BIODERMA đặt ra cho mình các tiêu chí rõ ràng và khắt khe nhất theo tiêu chuẩn ngành công nghiệp Dược, phản ảnh chất lượng từ chuyên môn và sự thấu hiểu sinh học hệ da.

Minh bạch về các công thức và độ an toàn trên da luôn được BIODERMA ưu tiên hàng đầu.

  Ask. NAOS.com là một nền tảng giải thích rõ ràng tất cả các thành phần, bằng sáng chế và công nghệ được sử dụng trong các sản phẩm BIODERMA.

  Đối với mỗi thành phần, bạn sẽ tìm thấy thông tin về:

  • Phân loại: thành phần đó là gì (vitamin, chiết xuất thực vật, dầu, bơ, v.v.)
  • Nguồn gốc: thành phần đó được lấy từ đâu (chiết xuất từ thực vật, khoáng chất, nguồn gốc tổng hợp hay công nghệ sinh học, v.v.)
  • Vai trò: tác dụng của thành phần đó trong công thức (dưỡng ẩm, làm dịu, làm sạch, tạo gel, v.v.)

  Bạn có thể tìm kiếm những thông tin này bằng cách truy cập vào Ask. NAOS.com hoặc quét mã QR trên các sản phẩm.

  • our-company_Ask.Naos

   Bạn có thể tự tra cứu tại Ask.NAOS.com

   • 450 công thức
   • 650 thành phần
   • 40 bằng sáng chế