Năm 1995, Laboratoire BIODERMA đã tạo ra dung dịch Micellar đầu tiên trên thế giới.

Trong quá trình làm việc với các bác sĩ da liễu, Bioderma đã thiết kế một sản phẩm phù hợp với các đặc điểm sinh học tự nhiên của da nhằm giải quyết các vấn đề về da nhạy cảm. Đó chính là dung dịch tẩy trang và làm sạch Micellar Sensibio H2O - một bước đột phá lớn, tự khẳng định mình như một sản phẩm làm sạch mới được lấy cảm hứng từ các lipid trên da, chỉ cần áp dụng một bước duy nhất mà không cần rửa lại với nước. Điều này làm đảo lộn bộ đôi sữa rửa mặt truyền thống cùng với nước hoa hồng, cũng như làm cho thói quen tẩy trang của phụ nữ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Ngày nay, Sensibio H2O của Bioderma đã trở thành sản phẩm làm sạch hàng đầu trong số các sản phẩm được bác sĩ da liễu Pháp kê đơn.

Loại dung dịch tẩy trang mới này là một phát minh tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da, tạo nên một cuộc cách mạng trong quy trình tẩy trang của phụ nữ trên toàn thế giới. Tẩy trang giờ đây đã trở thành một quy trình đơn giản, lành mạnh, được nhiều phụ nữ chia sẻ: cứ 1 giây lại có một chai dung dịch tẩy trang và làm sạch Micellar Sensibio H2O được bán ở đâu đó trên thế giới.

Với mục đích tẩy trang hoặc đơn giản là làm sạch da, dung dịch Micellar của chúng tôi phù hợp với mọi nhu cầu và mọi loại da, nhờ vào công nghệ Micellar đặc biệt, đề cao việc tôn trọng các đặc tính tự nhiên của làn da.

Your Skin - Sensibio

Là một chất hoạt động bề mặt có hai đầu khác nhau; một đầu ưa nước (có thể hòa tan trong nước) và đầu ưa béo (thu hút các hạt chất béo, những tạp chất không tương thích với nước). Bất cứ khi nào chất hoạt động bề mặt được tổng hợp lại, nó sẽ hình thành nên cái được gọi là "hạt micelle", một cấu trúc có dạng vi cầu vô hình.

Một mình nước không thể làm sạch hết những bụi bẩn tích tụ hàng ngày trên da, đặc biệt là những tạp chất gốc béo. Đó là lý do tại sao hầu hết các sản phẩm chăm sóc da đều chứa chất làm sạch, được gọi là chất hoạt động bề mặt. Có rất nhiều chất hoạt động bề mặt được sử dụng trong mỹ phẩm, và một số có thể không phù hợp hoặc quá kích ứng đối với làn da. Trong quá trình làm sạch, chúng tương tác với các thành phần đa dạng của da - và nếu sản phẩm không được lựa chọn kĩ càng, nó có thể làm hỏng lớp màng hydrolipid trên da. Vệ sinh da quá độ, đặc biệt là với các sản phẩm có tính mài mòn, thường gây hại nhưng lại không làm sạch da hoàn toàn.

Tất cả các loại dung dịch tẩy trang và làm sạch Micellar của Bioderma chỉ sử dụng một chất hoạt động bề mặt duy nhất, không chứa ion và rất mềm mại đối với da - este glycerol - có cấu trúc được lấy cảm hứng từ các chất béo vốn có bên trong da. Do đó, hàng rào bảo vệ tự nhiên của da được làm sạch một cách tinh tế, dịu nhẹ.

Thành phần nước có trong dung dịch tẩy trang và làm sạch micellar của chúng tôi đảm bảo nâng niu tuyệt đối hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, ngay cả với làn da nhạy cảm nhất. Được sản xuất chỉ với các yếu tố thân thiện với da, trải qua sự lựa chọn cẩn thận, các dung dịch tẩy trang và làm sạch Micellar của Bioderma không cần phải rửa lại với nước. Sản phẩm không để lại cảm giác nhờn dính trên da, giúp da cảm thấy thoải mái tự nhiên ngay tức thì.

Bên cạnh việc loại bỏ lớp trang điểm trên da, mỗi chai dung dịch Micellar của chúng tôi còn làm sạch sâu và bảo vệ da khỏi các tác động từ bên ngoài. Cùng với lớp trang điểm, tẩy trang Bioderma hồng Sensibio H2O lấy đi nhiều tạp chất như các hạt mịn, kim loại nặng và phấn hoa.

Hơn nữa, mỗi công thức của chúng tôi đều chứa chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ cũng như một thành phần chính đặc biệt phù hợp với từng loại da của bạn: […]

Ảnh sản phẩm BIODERMA, Sensibio H2O 500ml, Dung dịch tẩy trang và làm sạch micellar dành cho da nhạy cảm

Sản phẩm làm sạch hàng ngày không rửa lại với nước

Da nhạy cảm DA THƯỜNG

Công nghệ Micellar

Sensibio H2O

(11 Nhận xét)

Dung dịch tẩy trang cho da nhạy cảm và làm sạch micellar giúp loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn một cách dịu nhẹ

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên

Sản phẩm làm sạch hàng ngày rửa lại với nước

Da nhạy cảm

Sáng chế D.A.F.

Sensibio Gel moussant

(2 Nhận xét)

Gel làm sạch micellar giúp củng cố độ ẩm tự nhiên trên da.

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên

Chăm sóc da ban ngày

Da nhạy cảm

Sáng chế D.A.F.

Sensibio Tonique

(Chưa có nhận xét)

Nước cân bằng dưỡng ẩm và làm dịu da, tăng cường hiệu quả chăm sóc da.

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên

Chăm sóc da ban ngày

Da nhạy cảm

Sáng chế Toleridine™

Sensibio Light

(3 Nhận xét)

Kem dưỡng ẩm và làm dịu dành cho da nhạy cảm.

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên