Mọi hoạt động bán hàng và marketing sản phẩm BIODERMA tại Việt Nam sẽ do Công ty TNHH MINTHACARE chịu trách nhiệm.

Công ty TNHH MINTHACARE

Địa chỉ: Lầu 1, B11, Số 79/4 Đường Hoàng Văn Thái, Khu TTTM Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Website thiết kế và phát hành bởi:

Công ty Cổ phần SQLI
Vốn €3 691 180
Đăng ký tại Phòng Đăng ký kinh doanh Paris theo số 353 861 909
Văn phòng Trụ sở: Số 166 rue Jules Guesde – 92300 Lavallois-Perret - FRANCE
Điện thoại: +33 (0)1.85.64.20.20

Website hosted by:

Công ty Cổ phần Claranet
Vốn €5 332 300
Đăng ký tại Phòng Đăng ký kinh doanh Paris theo số 419 632 286
Văn phòng Trụ sở: Số 32 Rue Breguet – 75011 Paris - FRANCE
Điện thoại: +33 (0)1.44.78.63.65

 

Bản quyền
 

 • Các nhãn hiệu và logo trên trang web này đã được công ty NAOS đăng ký độc quyền. Bất kỳ giấy phép hoặc quyền sử dụng nào đối với những nhãn hiệu và logo nói trên đều không được thông qua nếu không có sự cho phép bằng văn bản của chủ sở hữu thương hiệu.
   
 • Người dùng chỉ được sao chép tài liệu trên trang web này cho mục đích cung cấp thông tin đơn thuần và cho riêng cá nhân. Việc sử dụng bản sao này cho bất kỳ mục đích nào ngoài 2 mục đích nói trên đều bị nghiêm cấm, đặc biệt là sử dụng cho các mục đích thương mại, trừ khi có sự cho phép bằng văn bản từ công ty NAOS.
   
 • Công ty NAOS có quyền đề nghị khởi tố bất kỳ vi phạm nào đối với quyền sở hữu trí tuệ của mình, bao gồm yêu cầu truy tố hình sự.
   

Trách nhiệm
 

 • Tất cả các thông trên website này chỉ đơn thuần mang tính chất cung cấp thông tin. Không có sự đảm bảo hoặc cam kết nào về các hình thức diễn giải, ẩn dụ  liên quan đến thông tin trên trang web này. NAOS sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc truy cập hoặc sử dụng trang web, bao gồm hỏng hóc thiết bị hoặc hư hại do vi rút xâm nhập vào máy tính hoặc các thiết bị liên quan của người dùng.
 • Công ty NAOS không chịu trách nhiệm về những lỗi, sai sót hoặc thiếu sót có trên trang web này. Những hình ảnh của sản phẩm BIODERMA hiển thị trên trang web chỉ mang tính chất minh họa. Do đó, chúng tôi không đảm bảo về độ chính xác, độ tin cậy và đầy đủ của thông tin được cung cấp trên trang web. Người dùng chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc sử dụng các thông tin trên trang web này
 • Công ty NAOS không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp về bất kỳ thiệt hại nào, bất kể nguyên nhân, nguồn gốc, bản chất hoặc hậu quả từ việc cá nhân bất kỳ truy cập, sử dụng hoặc tin cậy các nội dung hiển thị trên trang web.
 • Khi sử dụng trang web này, người dùng đồng ý không truyền tải bất kỳ thông tin nào mang tính phỉ báng, bất hợp pháp hoặc thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến lợi ích công cộngtrật tự và an toàn xã hội.
   
 • NAOS không kiểm soát các liên kết ngoài dẫn đến trang web của công ty. Do đó, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về nội dung của các liên kết ngoài này. Trong mọi trường hợp, khi những liên kết nói trên dẫn bạn đến những trang web khác thì không có nghĩa là NAOS có hợp tác với những trang web này (tùy thuộc vào điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của trang từng web). Ngoài ra, không có cá nhân hay bất kỳ người đại diện pháp lý nào được ủy quyền để thiết lập liên kết dẫn đến trang web của NAOS mà không có sự đồng ý của NAOS.

 

Bảo mật thông tin
 

 • Theo Quy định số 78-17 ban hành ngày 06 tháng 1 năm 1978 và Quy định số 2004-801 ban hành ngày 06 tháng 8 năm 2004 của Luật Bảo vệ dữ liệu Pháp, người dùng website này có quyền truy cập, sửa chữa, thêm hoặc xóa dữ liệu cá nhân và thông tin liên lạc của họ bằng cách gửi yêu cầu đến địa chỉ sau:

  CÔNG TY CÔ PHẨN THƯƠNG MẠI VIỆT NỮ, Địa chỉ: Tòa nhà Broadway C, Lô C4, Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q. 7, TPHCM, Việt Nam
  hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua form liên hệ.

 • Công ty LABORATOIRE BIODERMA có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, đình chỉ hoặc ngừng quyền truy cập một phần hoặc toàn bộ nội dung trên trang web mà không cần thông báo hoặc chịu trách nhiệm pháp lý.