Cam kết vì làn da khỏe mạnh

Bioderma - healthy skin

BIODERMA là thương hiệu có sứ mệnh giúp duy trì da khỏe đẹp lâu dài.

Với sự tôn trọng tuyệt đối dành cho cơ chế cân bằng tự nhiên của hệ da, các sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi được phát triển dựa trên các phương pháp đảm bảo không gây ảnh hưởng đến an toàn da theo tiêu chuẩn y học da liễu.

Chúng tôi đặt tiêu chuẩn cho tất cả các sản phẩm phải đảm bảo tôn trọng tuyệt đối những khuyến nghị nghiêm ngặt nhất do các cơ quan y tế và hiệp hội da liễu ban hành, phải luôn đạt và đạt cao hơn các mức tiêu chuẩn này.

Sản phẩm của chúng tôi trải qua các kiểm nghiệm về độ hiệu quả và an toàn mang tính hệ thống.

Ngoài ra, những thử nghiệm kiểm tra khả năng dung nạp cho da được thực hiện dưới sự giám sát của các chuyên gia độc lập từ các lĩnh vực da liễu, dị ứng và độc học từ khắp nơi trên thế giới để đảm bảo tính khách quan.

Trong những năm vừa qua, hơn 1000 nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện tại hơn 30 quốc gia khác nhau, các kết quả được công bố thành côngthường xuyên trên các tạp chí khoa học hàng đầu, nơi mọi công bố đều được bình duyệt theo tiêu chuẩn và độ tin cậy cao bởi các chuyên gia và hội đồng chuyên gia.

Bioderma - dermatological safety

Chúng tôi ưu tiên đảm bảo sự an toàn và tôn trọng tuyệt đối cho tất cả tình trạng nhạy cảm của da. Không chỉ dừng lại ở các nguyên tắc sinh học hệ da trong việc lựa chọn thành phần và quy trình phê duyệt nghiêm ngặt, chúng tôi còn thực hiện việc giám sát chặt chẽ về cảnh giác Dược - Mỹ phẩm. Đây là một quy trình quốc tế về báo cáo và phân tích các tác dụng ngoại ý và kém dung nạp trong lĩnh vực mỹ phẩm, cho phép phân tích từng tác dụng ngoại ý và từng trường hợp không dung nạp.

Cho đến nay, có ít hơn 1 / 1.000.000 sản phẩm bán ra của chúng tôi được ghi nhận

Bioderma - dermatological safety

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo tuân thủ theo các quy định quốc tế hiện hành. Bao gồm các quy định của hội đồng châu ÂU với cấp độ bảo vệ người tiêu dùng cao nhất thế giới hiện nay.

Nghiêm ngặt hơn việc tuân thủ các quy định này, chúng tôi cũng đặc biệt chú ý đến khuyến nghị từ Ủy ban Khoa học Châu Âu về Vấn đề an toàn cho người tiêu dùng, đặc biệt là về việc sử dụng các thành phần còn đang tranh cãi: chất gây rối loạn nội tiết, chất kích ứng hoặc gây ô nhiễm môi trường. Bất kỳ nghi ngờ nào về một thành phần được xác nhận bởi sự đồng thuận khoa học, chúng tôi sẽ kích hoạt quy trình loại bỏ hoặc thay thế thành phần đó.

Bioderma - dermatological safety

Chúng tôi cam kết kiểm soát và đảm bảo truy xuất nguồn gốc đầy đủ đối với các nguyên liệu. Mỗi thành phần phải tôn trọng các tiêu chí nghiêm ngặt về hiệu quả sinh học và an toàn da liễu.

Bioderma - Ingredients selection process

Tất cả các thành phần mới đều phải tuân theo một quy trình gắt gao:

 1. Kiểm soát khả năng truy xuất thành phần toàn diện, từ nguồn gốc đến quá trình sản xuất và khi có bất kỳ sự biến đổi nào
 2. Tính toán mức độ tinh khiết
 3. Lọc sạch tạp chất và kiểm tra các giới hạn có bị vượt quá mức quy định không
 4. Đánh giá hồ sơ độc tính toàn diện của các thành phần với sự trợ giúp của hội đồng các chuyên gia ngành độc học độc lập

Thúc đẩy ngành da liễu trên toàn thế giới

Sự kiện khoa học WORLD RENDEZ-VOUS IN DERMATOLOGY được tổ chức bởi BIODERMA

“World Rendez-Vous on Dermatology” là nơi gặp gỡ duy nhất quy tụ các chuyên gia quốc tế giỏi nhất mỗi hai năm một lần để thảo luận về những tiến bộ mới nhất trong nghiên cứu da liễu.

Chúng tôi đang tích cực hỗ trợ chia sẻ những kiến thức về làn da giữa các bác sĩ từ khắp nơi trên thế giới và thúc đẩy việc nghiên cứu nền tảng sinh học.

420 người tham gia đến từ 42 quốc gia, các buổi hội nghị và hội thảo... tất cả diễn ra vì mục đích thúc đẩy ngành da liễu phát triển và cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe hệ da tốt hơn

Tìm hiểu thêm về World Rendez-vous

NAOS World Rendez-Vous on Dermatology

Cải thiện chất lượng sống của bệnh nhân và nghiên cứu trong lĩnh vực chăm sóc da

BIODERMA và Viện nghiên cứu Curie đang tận dụng khả năng chuyên môn của mình trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của những bệnh nhân đang điều trị ung thư.

Để kiểm soát tốt hơn các tác dụng phụ trên da và cải thiện nghiên cứu về lĩnh vực chăm sóc da, chúng tôi đã cùng nhau thành lập một trung tâm hoàn toàn mới: “L’Espace de Soins et d’Etude de la peau” (Không gian chăm sóc và nghiên cứu về da).

Trung tâm này ra đời với nhiều mục đích:

 • Là nơi dành cho các cuộc thảo luận, bệnh nhân có thể tìm thấy cảm giác thoải mái, được lắng nghe và hỗ trợ; cũng là nơi giúp cải thiện lộ trình và quy trình chăm sóc.
 • Là một nơi nghiên cứu mà độc tính trên da được phân tích nhằm  tìm hiểu, điều trị và phòng ngừa tốt hơn. Kết quả của các nghiên cứu lâm sàng này được công bố trên tạp chí khoa học, được trình bày tại các hội nghị lớn, giúp bổ sung thêm kiến thức hữu ích cho giới khoa học toàn cầu.

BIODERMA cũng hỗ trợ nghiên cứu về lĩnh vực chăm sóc thông qua dự án 1st Care Research Grant, phát triển các dự án của những người chăm sóc bệnh nhân có liên quan đến mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

 

Tìm hiểu thêm về Institut Curie

 

company-institut curie

Cung cấp những giải pháp bền vững cho sứ mệnh cộng đồng

Kể từ năm 2009, BIODERMA đã đi đầu thực hiện một số sứ mệnh nhân đạo ở Đông Nam Á (Việt Nam, Campuchia, Myanmar) cùng với các bác sĩ da liễu, dược sĩ và các tổ chức nhân đạo nhằm cung cấp viện trợ y tế, nguồn lực và thiết bị công nghệ thông tin cho người dân địa phương. Mỗi nhiệm vụ mang đến cho gần 2000 bệnh nhân những lợi ích như tư vấn, các biện pháp phòng ngừa và vật phẩm viện trợ (thuốc men, mắt kính, v.v.).

 

Với mối liên hệ trực tiếp tới chuyên môn da liễu, nhiều dự án giáo dục và nâng cao nhận thức về việc bảo vệ quang học giúp đối phó với các tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra cũng được tổ chức ở các quốc gia nhạy cảm và nóng nhất, chẳng hạn như Tanzania hoặc Ecuador, với sự cộng tác của Bộ Y tế và các tòa thị chính của quốc gia đó.

 

Một số hoạt động cộng đồng khác cũng được thực hiện giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương. Tiêu biểu như ở Bulgaria, chúng tôi tiếp cận các trường học và nơi công cộng để tìm hiểu sâu hơn và kiểm soát những vấn đề liên quan đến mụn. Tại Lithuania, chúng tôi chào đón các bậc phụ huynh và trẻ em tại những trường học dành cho đối tượng viêm da cơ địa mà chúng tôi đã điều hành trong 5 năm. Tại Peru, chúng tôi đồng hành cùng trẻ em bị ung thư trong các bệnh viện và trẻ em bị dị ứng da không được chăm sóc.

 

Tinh thần và giá trị nhân văn sâu sắc đã truyền cảm hứng cho chúng tôi phát triển và duy trì những hoạt động cộng đồng này.

responsible missions

Nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất của chúng tôi là quan tâm chăm sóc. Chăm sóc làn da, chăm sóc con người, cũng như quan tâm chăm sóc hành tinh và thế giới xung quanh chúng ta.

respect for the environment

Cam kết của chúng tôi

Bảo vệ môi trường luôn là mối bận tâm cốt lõi của chúng tôi. Do đó, trong vài năm trở lại đây, chúng tôi đã khởi xướng một chương trình chuyển đổi nhằm giảm đáng kể tác động đến môi trường ở tất cả các cấp độ trong chuỗi giá trị của các sản phẩm.


Tại NAOS, "Những gì chúng tôi đang thể hiện có ý nghĩa quan trọng như là những sản phẩm chúng tôi đã tạo ra". Chúng tôi cam kết chứng minh rằng đổi mới và tăng trưởng có thể kết hợp song song với việc giảm tác động đến môi trường.

 • strive for sustainability

  Do đó, các cam kết của chúng tôi dựa trên 5 nguyên tắc chính:

  1. Giảm tiêu thụ nước và năng lượng cũng như khí thải carbon trong quá trình sản xuất và vận chuyển của chúng tôi.

  2. Cải thiện sự tác động đến môi trường của bao bì sản phẩm.

  3. Tối ưu hóa các tác động tới môi trường của các thành phần và công thức.

  4. Giúp người tiêu dùng nhận thức đúng đắn được cách dùng và công dụng trong từng sản phẩm của chúng tôi.

  5. Đóng góp với tiêu chí xây dựng hoặc đền bù cho các tác động ảnh hướng đến môi trường do sản phẩm của chúng tôi gây ra.

Tại NAOS, sự minh bạch là giá trị luôn được chúng tôi cam kết nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội được tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với quyền tự chủ hoàn toàn.

Đây là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra Ask.NAOS, một nền tảng cung cấp thông tin về công thức cũng như thành phần trong các sản phẩm thuộc NAOS (BIODERMA, Institut Esthederm, Etat Pur). Đối với tất cả người dùng và người kê đơn sản phẩm, chúng tôi công khai đầy đủ bản chất, nguồn gốc và vai trò của các thành phần cũng như các bằng sáng chế và công nghệ mà NAOS đang nắm giữ.

Chúng tôi không dự tính trước các thành phần, điều quan trọng không phải là tính loại trừ mà là tính hữu dụng của từng thành phần. Đó là sự lựa chọn mà một công thức có tính tích cựccó để mang lại tác dụng tốt nhất cho sức khỏe làn da.

Không chỉ dừng lại ở các quy định, chúng tôi tuân theo các ý kiến của Ủy ban Khoa học Châu Âu về An toàn của người tiêu dùng, đặc biệt là về các thành phần gây tranh cãi: chất gây rối loạn nội tiết, chất gây kích ứng hoặc chất làm ô nhiễm môi trường. Bất kỳ nghi ngờ nào về một thành phần - được xác nhận bằng sự đồng thuận khoa học - sẽ được loại bỏ hoặc thay thế bởi thành phần khác.

company- formulas laboratory

Chúng tôi chủ yếu chọn các loại kem chống nắng hòa tan trong chất béo (không hòa tan với nước) và tối ưu hóa cách chúng được tích hợp vào sản phẩm để mang lại khả năng chống nước cao nhất.

Cách tiếp cận này đảm bảo khả năng chống nắng được duy trì tốt trên da, đồng thời hạn chế sự tác động của các màng chống nắng lên hệ sinh thái biển. Các cuộc thử nghiệm do những cơ quan độc lập thực hiện đã chứng minh rằng sản phẩm của chúng tôi không độc hại và không gây tẩy màu đối với san hô. Những thử nghiệm này cũng cho thấy rằng các màng chống nắng của chúng tôi không có tác động đến hoạt động quang hợp của tảo biển.

Do đó, chúng tôi đặt mục tiêu kiểm soát tất cả các chất ô nhiễm khiến da kém dung nạp và có thể gây hại đến đa dạng sinh học.

company- commitments marine ecosystem

Mỗi ngày, chúng tôi quyết tâm cam kết để:

 • Phát triển ở quy mô lớn: trong toàn bộ danh mục sản phẩm, chúng tôi là những người tiên phong mang đếncho người tiêu dùng các sản phẩm với số lượng lớn. Chúng tôi cam kết tiếp tục phương pháp này để hạn chế lãng phí nguyên liệu.
 • Hạn chế việc đóng gói quá nhiều: đây là lý do tại sao một lượng lớn các sản phẩm của chúng tôi không có hộp hoặc tờ thông tin đi kèm.
 • Cam kết chu trình thu mua bền vững, đặc biệt là đối với các hộp carton làm bằng nguyên liệu lấy từ các khu rừng được quản lý với chứng nhận FSC.
 • Đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc của toàn bộ chuỗi sản xuất và sự tác động đến môi trường của các đối tác: chúng tôi làm việc minh bạch với các nhà sản xuất và ưu tiên các nhà sản xuất đã được công nhận.
 • Giảm thiểu và tái chế chất thải công nghiệp và chất thải chức năng từ các địa điểm khác nhau của công ty.
strive for sustainability