THÔNG BÁO

THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ VIỆC THU HỒI SẢN PHẨM NƯỚC TẨY TRANG BIODERMA

 

Bioderma chỉ có một nhà phân phối ĐỘC QUYỀN HỢP PHÁP CHÍNH THỨC tại VIỆT NAM - Công ty TNHH MINTHACARE. Các sản phẩm chính hãng hợp lệ của Bioderma Việt Nam đều phải có tem của MINTHACARE và tem QR xác thực chính hãng trên sản phẩm. Tất cả các sản phẩm Bioderma do công ty Minthacare phân phối tại Việt Nam hiện vẫn đang được lưu hành HỢP PHÁP, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Hiện tại, Bioderma Việt Nam rất lấy làm tiếc vì những thông tin trong các bài báo đang được truyền thông với tiêu đề không rõ ràng về việc thu hồi sản phẩm nước tẩy trang của Bioderma, gây hoang mang và lo lắng cho người tiêu dùng.  

Chúng tôi xin làm rõ hiện nay, Bioderma chỉ có một nhà phân phối ĐỘC QUYỀN HỢP PHÁP CHÍNH THỨC tại VIỆT NAM - Công ty TNHH MINTHACARE. Các sản phẩm chính hãng hợp lệ của Bioderma Việt Nam đều phải có tem của MINTHACARE và tem QR xác thực chính hãng trên sản phẩm. Tất cả các sản phẩm Bioderma do công ty Minthacare phân phối tại Việt Nam hiện vẫn đang được lưu hành hợp pháp, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.  


Đối với tin tức thu hồi sản phẩm nước tẩy trang Sensibio và Sebium H20 Micellar Water do là 2 Công ty Thành Nam Công ty TNHH đào tạo và cung ứng dịch vụ chăm sóc gia đình chuyên nghiệp đã không trung thực về giấy tờ hồ sơ công bố và không rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (theo công văn số 13663/QLD-MP của Cục Quản lý dược - Bộ Y tế). HOÀN TOÀN KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN Công ty TNHH MINTHACARE

Để đảm bảo mua được hàng chính hãng, quý khách hàng có thể tham khảo tại gian hàng chính hãng dưới đây: 

✅ Shopee: https://shopee.vn/bioderma_officialstore

✅ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/bioderma/

✅ Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/bioderma-official-store

✅Hoặc từ các nhà phân phối chính thức của Bioderma Việt Nam tại đây nhé: https://drive.google.com/file/d/144NtyAF2W38qMr41bsIRWdnd0N8w7ZHF/view
 

Bioderma sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề về sản phẩm khi mua hàng tại các địa chỉ phân phối chính thức trên!

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi trên trang Fanpage chính thức (có tick xanh) của Bioderma: https://www.facebook.com/BIODERMAVietnam.

Hiện chúng tôi đang trong quá trình xử lý sự cố thiếu sót thông tin sai sự thật trên nền tảng mạng xã hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin để giúp người dùng yên tâm về sản phẩm do Minthacare phân phối.

Xin chân thành cảm ơn!