woman-smiling

Da là rào chắn đầu tiên giúp chống lại những cuộc tấn công khác nhau mà chúng ta cần phải đối mặt mỗi ngày. Bản thân da là một hệ sinh thái năng động và có tính thẩm thấu. Vì vậy, việc nâng niu và chăm sóc cấu trúc sinh lý của da là điều cần thiết.

Giống như nhiều cơ quan khác trong cơ thể, làn da tuân theo một đồng hồ sinh học với nhịp điệu riêng:

Ban ngày: Da đóng vai trò chủ động như một hàng rào bảo vệ chống lại các tác nhân từ bên ngoài.

Ban đêm: Da tự thải độc và tái tạo.

Để duy trì hiệu quả màng hydrolipid của da (hoạt động như hàng rào tự nhiên của da) theo hướng tôn trọng hệ sinh học của chính nó, cần phải ngăn chặn sự ảnh hưởng từ các tác động bên ngoài. Dưới đây là những vấn đề phổ biến cần được xử lý thường xuyên:

#1: Trang điểm

Sự tích tụ của mỹ phẩm có thể gây hại cho da, khiến các lỗ chân lông bị bít tắt và da không còn khả năng “thở” bình thường. Nếu không được tẩy trang cẩn thận, bản thân lớp trang điểm có thể trở thành một chất ô nhiễm cực mạnh góp phần vào sự lão hóa và có thể gây kích ứng da.

Mặt khác, không phải tất cả các loại da đều như nhau. Làn da nhạy cảm nhất, sẽ có hàng rào bảo vệ da mỏng manh hơn và dễ bị kích ứng hơn. Một sản phẩm làm sạch hiệu quả trước hết phải tôn trọng sự cân bằng của da đối với hệ vi sinh vật và hàng rào bảo vệ tự nhiên của nó.

Bằng nguyên tắc tôn trọng sự cân bằng sinh lý, nước tẩy trang cho da dầu mụn Sensibio H2O nhẹ nhàng làm sạch sâu cho da. Dung dịch dưỡng da micellar của chúng tôi có thể loại bỏ 99% lớp trang điểm trên da, với khả năng dung nạp tuyệt vời.

Your-skin-sensibio-amy-ambassador

#2: Ô nhiễm

Kẻ thù vô hình của làn da

Sự ô nhiễm có tác động trực tiếp đến làn da của chúng ta: bụi, khói thuốc lá, khói thải, các hạt mịn và siêu nhỏ, ozone, hợp chất hữu cơ và carbon monoxide liên tục tấn công da cả ngày lẫn đêm. Ngay cả khi không ra ngoài, chúng ta vẫn tiếp xúc với các chất ô nhiễm hiện hữu từ bên trong, ngay tại nhà mình (đồ nội thất, thiết bị điện tử, hệ thống sưởi, điều hòa không khí ...). Điều này cần được lưu ý trong quá trình bảo vệ làn da dễ bị tổn thương của bạn. Hãy tiến lên một bước.

Với Sensibio H2O, 98% các hạt mịn li ti được loại bỏ khỏi bề mặt da.

Your Skin- Sensibio - Ambassador

# 3 Kim loại nặng

Tương tự như ô nhiễm, các kim loại nặng và các phần tử có hại tạo nên chúng có thể làm thay đổi hoạt động bình thường của da. Sự tích tụ của chúng trên da làm xáo trộn hệ vi sinh vật tự nhiên của da và cuối cùng là phá hủy nó. Kim loại nặng là chất xúc tác cho tình trạng viêm và kích ứng ở da, cho nên việc loại bỏ chúng bằng cách vệ sinh da thường xuyên là rất quan trọng.

Sensibio H2O làm sạch 78% các hạt kim loại nặng còn sót lại do ô nhiễm đô thị.

charlotte sensibio 25 ans

# 4 Phấn hoa: Tác nhân gây dị ứng và kích ứng da

10 đến 30% dân số thế giới bị dị ứng. Những dị ứng này, bên cạnh các triệu chứng nhãn khoa hoặc hô hấp, còn có thể gây ra các phản ứng trên da.

Vì có kích thước quá lớn nên các hạt phấn không có khả năng thấm vào da. Tuy nhiên, một số nguyên tố nhỏ hơn cấu tạo nên hạt phấn, đặc biệt là các phân tử gây dị ứng (protein, glycoprotein và protease), có khả năng xâm nhập vào bất kỳ làn da khỏe mạnh nào.

Sensibio H2O làm dịu làn da của bạn và loại bỏ 99% lượng hạt phấn tích tụ trên da.

Your Skin - Sensibio - Ambassador

# 5 Mồ hôiĐổ mồ hôi, một quá trình khỏe mạnh cần được xem xét

Trong quá trình tập luyện thể chất (hoặc khi chúng ta cảm thấy quá nóng), các tuyến dầu của chúng ta tiết ra mồ hôi và chảy qua các lỗ chân lông trên da (để cơ thể có thể hạ nhiệt khi mồ hôi bay hơi).

Làm sạch da với Sensibio H2O sau khi chơi thể thao sẽ loại bỏ tất cả những yếu tố có thể gây kích ứng và cảm giác khó chịu hoặc ngứa ngáy trên da.

Việc né tránh những cuộc tấn công da do các yếu tố bên ngoài là không dễ dàng gì... Tuy nhiên chúng ta đã có Sensibio H2O - một giải pháp chăm sóc ngăn ngừa và làm dịu tuyệt vời dành cho da nhạy cảm.

Your Skin - Sensibio

Ảnh sản phẩm BIODERMA, Sensibio H2O 500ml, Dung dịch tẩy trang và làm sạch micellar dành cho da nhạy cảm

Sản phẩm làm sạch hàng ngày không rửa lại với nước

Da nhạy cảm DA THƯỜNG

Công nghệ Micellar

Sensibio H2O

(11 Nhận xét)

Dung dịch tẩy trang cho da nhạy cảm và làm sạch micellar giúp loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn một cách dịu nhẹ

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên

Sản phẩm làm sạch hàng ngày rửa lại với nước

Da nhạy cảm

Sáng chế D.A.F.

Sensibio Gel moussant

(2 Nhận xét)

Gel làm sạch micellar giúp củng cố độ ẩm tự nhiên trên da.

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên

Chăm sóc da ban ngày

Da nhạy cảm

Sáng chế D.A.F.

Sensibio Tonique

(Chưa có nhận xét)

Nước cân bằng dưỡng ẩm và làm dịu da, tăng cường hiệu quả chăm sóc da.

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên

Chăm sóc da ban ngày

Da nhạy cảm

Sáng chế Toleridine™

Sensibio Light

(3 Nhận xét)

Kem dưỡng ẩm và làm dịu dành cho da nhạy cảm.

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên