Bioderma - woman face

Dung dịch tẩy trang và làm sạch micellar dễ dàng loại bỏ tất cả các lớp trang điểm, bã nhờn và những tạp chất cứng đầu khác mà không để lại bất cứ tổn thương nào trên làn da của bạn, chỉ trong một bước đơn giản. Dung dịch tẩy trang và làm sạch Micellar là sản phẩm hoàn hảo cho thói quen rửa mặt hàng ngày của bạn. Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối để làm sạch dịu nhẹ, đồng thời nâng niu những biểu bì da nhạy cảm nhất. Sản phẩm này đặc biệt hiệu quả và phù hợp với những người có làn da kích ứng và thậm chí cả những làn da dễ mẫn cảm chỉ vì sử dụng bông tẩy trang.

Hạt Micelle có một cấu trúc phức tạp bao gồm các chất hoạt hóa bề mặt phi ion lành tính (chất làm sạch), ở dạng vi cầu vô hình.

Hạt Micelle có hai đặc điểm: 

  • một đầu ưa nước, có thể tan trong nước và một đuôi ưa béo,
  • có xu hướng hút dầu và không tương thích với nước.

Tính chất kép này cho phép chúng hút tất cả các loại tạp chất vào bề mặt bông gòn. Điều này có nghĩa là các hạt Micelle có thể loại bỏ các chất cặn bã từ môi trường bên ngoài (như lớp trang điểm, bụi bẩn từ ô nhiễm môi trường, v.v.) và các tạp chất liên quan đến các chức năng tự nhiên của da (như bã nhờn, mồ hôi, các phần da bong tróc, v.v.).

Micellar water mode of action

Các giải pháp micellar của phòng thí nghiệm Bioderma được các bác sĩ da liễu khuyên dùng và các chuyên gia trang điểm yêu thích.

Your Skin - Sensibio

Chúng là những sản phẩm micellar hàng đầu vì được làm từ các thành phần trải qua quá trình lựa chọn nghiêm ngặt. 

Bao gồm:

  • một este axit béo cụ thể được gọi là este glyxerol, là một thành phần hoạt tính mô phỏng sinh học rất giống với thành phần của da. Đây là lý do tại sao dung dịch micellar của Bioderma đảm bảo khả năng dung nạp cao như vậy, ngay cả đối với da nhạy cảm.
  • nước tinh khiết cao với độ pH sinh lý độc đáo an toàn nhất hiện nay, cung cấp độ tinh khiết vi sinh và hóa học cao nhất. Đây là lý do tại sao bạn không cần phải rửa lại dung dịch micellar với nước.

Dung dịch nước tẩy trang cho da dầu mụn và làm sạch micellar của Bioderma không gây dị ứng, không chứa cồn và paraben, hoàn toàn phù hợp với da và bảo vệ màng hydrolipid của da một cách hoàn hảo

Chúng khác với nước như thế nào?

Nước máy có canxi và clo, có thể gây kích ứng da. Nước khoáng không có đặc tính làm sạch. Thành phần của nước thông thường thay đổi tùy theo mùa, khu vực và các yếu tố khác.

 

Tại sao dung dịch tẩy trang và làm sạch micellar có một số công thức khác nhau?

Phòng thí nghiệm Bioderma đã thiết kế các giải pháp micellar cụ thể dựa trên nhu cầu của từng loại da. Chúng cung cấp khả năng dung nạp hoàn hảo và sự thoải mái tối ưu cho mọi loại da, bao gồm cả da nhạy cảm, da không dung nạp và da nhờn. Thậm chí còn có một sản phẩm được thiết kế riêng cho làn da mỏng manh của trẻ nhỏ.

TÔI NÊN LÀM GÌ?

LÀM SẠCH HÀNG NGÀY

  • Bạn có thể sử dụng dung dịch micellar để làm sạch da mặt trước khi bôi các sản phẩm chăm sóc da.
  • Vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, việc làm sạch da của bạn là rất quan trọng, ngay cả khi bạn không trang điểm vì bạn cần loại bỏ những tạp chất tích tụ trong ngày trên lớp biểu bì của da, bao gồm cả cặn ô nhiễm, vảy bong tróc, mồ hôi, bụi bẩn, v.v.