Xác định mục tiêu điều trị tốt hơn dựa trên loại da của bạn

Tất cả các bài viết và lời khuyên của chúng tôi về da kích ứng, ngứa, dị ứng

 • Dr Michèle Sayag, allergologist
  Dr Michèle Sayag, Chuyên da về dị ứng.

  Câu hỏi của một người dùng mạng: Tôi bị dị ứng (chàm, giời leo). Do đó, con gái tôi có dễ bị các vấn đề về da này hơn không?

  Bệnh zona không phải là một chứng dị ứng mà là một bệnh nhiễm trùng do virus. Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng, con gái bạn sẽ có nhiều khả năng bị viêm da dị ứng hơn mức trung bình.

  Dr Michèle Sayag, Chuyên da về dị ứng.
 • Dr Michèle Sayag, allergologist
  Dr Michèle Sayag, Chuyên da về dị ứng.

  Câu hỏi của một người dùng mạng: Bệnh viêm da cơ địa có thể phòng ngừa và điều trị như thế nào?

  Việc phòng ngừa được áp dụng cho trẻ em “có nguy cơ”, cụ thể là trẻ em có ít nhất một cha hoặc mẹ dễ bị dị ứng. Ví dụ, trong những trường hợp này, chúng tôi biết rằng tốt nhất là nên để trẻ tránh tiếp xúc với mèo trong vài tuần tuổi đầu tiên. Về điều trị, các đợt bùng phát của bệnh chàm nên được điều trị càng sớm càng tốt bằng thuốc kháng viêm steroid tại chỗ. Những thay đổi trong rào chắn của làn da nên được điều trị hàng ngày bằng chất làm mềm.

  Dr Michèle Sayag, Chuyên da về dị ứng.
Range Atoderm

Làm sạch & chăm sóc

Da thường, da khô, da kích ứng đến dị ứng

Dòng sản phẩm Atoderrm

Range Atoderm

Da khô có đặc điểm bị căng và thiếu độ mềm mịn, đôi khi còn xuất hiện triệu chứng ngứa và các mảng bong tróc.

Giải pháp từ BIODERMA: Atoderm, dòng sản phẩm với các sản phẩm làm sạch và chăm sóc da hàng ngày dành cho da mặt và toàn thân, phù hợp với da khô đến rất khô hoặc da bị dị ứng cũng như các phương pháp điều trị chàm hoặc mẩn ngứa ... tất cả các sản phẩm cần thiết cho một làn da mềm mịn! Tạm biệt làn da căng, ngứa ngay sau khi tắm!