“Cách chúng tôi làm như thế nào vẫn quan trọng hơn việc chúng tôi làm gì.”

Bioderma - care for family skin

BIODERMA là một thương hiệu của NAOS, lấy cảm hứng từ cuộc sống và được thúc đẩy bởi trái tim.

Gia nhập thương hiệu BIODERMA đồng nghĩa với việc gia nhập vào NAOS và trở thành một phần của cuộc phiêu lưu độc đáo mang tính nhân loại và có chức năng như một hệ sinh thái.

Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều có một điểm chung, đó là họ muốn làm NAOS sôi động hơn mỗi ngày, liên kết vào câu chuyện thương hiệu và trở thành một phần của cuộc phiêu lưu đầy thử thách lẫn thú vị này.

Chúng tôi tin tưởng vào khả năng bộc lộ tiềm năng ẩn chứa trong mỗi chúng ta.

Dù ở bất cứ đâu, chúng tôi luôn tìm kiếm và quý trọng nhân tài.

Có mặt tại 100 quốc gia với tư cách hoàn toàn độc lập, NAOS là một công ty quốc tế lớn trong lĩnh vực chăm sóc da với 3 thương hiệu: BIODERMA, Institut Esthederm và Etat Pur.

Là một công ty có mục đích và triết lý rõ ràng, chúng tôi hướng tới xây dựng một tương lai bền vững, quan tâm đến việc bảo vệ con người và môi trường xung quanh.

 

Trên khắp thế giới, cuộc phiêu lưu mang tính nhân loại này định hướng cho hành động, ý tưởng và cuộc sống hàng ngày của chúng tôi vì mục đích phục vụ sức khỏe làn da tốt hơn.

Bioderma - company-map

Đội ngũ của BIODERMA cùng chia sẻ các giá trị nhân văn và đạo đức tạo nên sức mạnh của một công ty giàu đam mê và tận tâm với lĩnh vực da liễu.

Bioderma - NAOS values

Cách chúng tôi làm mọi thứ như thế nào quan trọng hơn việc chúng tôi làm gì.

Chúng tôi tin tưởng vào sự tự do sáng tạo, đổi mới, hành động trong khi vẫn tôn trọng các cơ chế của cuộc sống và những cộng sự, đối tác mà chúng tôi làm việc cùng.

Chúng tôi tiến bộ từng ngày, say mê về sứ mệnh của mình, với sự tự tin và sự tử tế.

 

Giá trị NAOS phản ánh bản sắc của chúng tôi

NAOS thổi luồng sinh khí vào các giá trị định hướng cho chúng tôi trong công việc, các mối quan hệ cũng như những quyết định quan trọng.

Chuyên môn của chúng tôi phát triển không ngừng nhờ vào cơ hội gặp gỡ và giao tiếp với các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực duy trì hoặc tái tạo làn da khỏe mạnh: bác sĩ sinh học, bác sĩ da liễu, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và các dược sĩ hỗ trợ nhu cầu cơ bản hàng ngày.

Chúng tôi cũng tiến bộ mỗi ngày bằng cách lắng nghe bạn. Hiểu được sự nhạy cảm của riêng bạn cũng như hệ sinh thái mà da bạn đang tiếp xúc là điều cần thiết để chúng tôi tạo ra những giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi phân tích tất cả các quy trình sinh học để hiểu hơn về những tương tác này và nguyên nhân gây ra sự mất cân bằng da, đồng thời cũng thiết kế các sản phẩm hiệu quả dành cho mọi loại mẫn cảm.

Hãy cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu này vì những liên kết mà chúng tôi đã gầy dựng, cùng nhau hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn.