Allez au contenu Allez à la navigation

 • LÀN DA & CÔNG NGHỆ SINH HỌC

  BIODERMA - phòng thí nghiệm da liễu

  Là một trong những hãng dược mỹ phẩm tiên phong của Pháp thành lập từ những năm 1970, BIODERMA đã đạt được những thành tựu độc đáo khi đưa các thành phần sinh học vào việc chăm sóc da. Cách tiếp cận này trước hết dựa vào kiến thức về da và cơ chế sinh học để tạo nên các dòng sản phẩm chuyên biệt.

 • MỤC TIÊU

  Mục tiêu duy nhất là mang lại làn da khỏe mạnh

  Tất cả nghiên cứu của BIODERMA tập trung vào tế bào và sự mất cân bằng bên trong cơ thể, nhằm mang lại một làn da khỏe mạnh. Da là bộ phận luôn thay đổi và chịu sự tác động lớn từ môi trường xung quanh, vì thế, bệnh tật, quá trình lão hóa và các yếu tố liên quan khác có thể tác động đến sự cân bằng trong cơ thể và gây rối loạn chức năng da. Cách tiếp cận của BIODERMA tập trung vào việc cung cấp và tái kích hoạt các chất tự nhiên vốn có, giúp da tự đề kháng và phục hồi các chức năng sinh học để duy trì làn da khoẻ mạnh ngay từ bên trong. Mỗi làn da có ngôn ngữ riêng, vì thế các chuyên gia đến từ BIODERMA luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tìm tòi và thấu hiểu làn da.

 • KHÁI NIỆM

  MÔ PHỎNG SINH HỌC - MỘT KHÁI NIỆM ĐỘC ĐÁO

  Các sản phẩm của BIODERMA mô phỏng cơ chế sinh học tự nhiên của làn da dựa trên các thành phần và phương thức hoạt động của chúng. Để cho ra công thức sản phẩm, BIODERMA đã lựa chọn nguyên liệu tinh khiết nhất từ những thành phần tự nhiên có sẵn trong tế bào da, từ đó giúp da dung nạp tốt hơn. Vì thế, các sản phẩm BIODERMA có khả năng cải thiện và phục hồi làn da nhưng vẫn tôn trọng quá trình tự nhiên của da.

 • SỨ MỆNH

  SỨ MỆNH BẮT BUỘC - AN TOÀN CHO DA

  BIODERMA luôn tìm cách kết hợp hài hòa giữa việc mang lại hiệu quả toàn diện và sự dung nạp tốt nhất cho mỗi loại da ở từng điều kiện khác nhau. Nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho làn da, các sản phẩm BIODERMA đều được giới hạn khắt khe về số lượng thành phần và định lượng hoạt chất. Dựa trên những khuyến cáo của các cơ quan y tế, BIODERMA loại bỏ tất cả những sản phẩm da liễu bị nghi ngờ. Những cam kết trên được thể hiện trong công thức rõ ràng, áp dụng cho tất cả phòng phát triển sản phẩm dựa trên phương pháp khoa học. Cách tiếp cận này giải thích tại sao các sản phẩm BIODERMA vừa có khả năng cải thiện da vừa giúp giảm kích ứng. Đồng thời, đây cũng là lý do tất cả những nghiên cứu độc quyền từ D.A.F (Dermatological Advanced Formulation - Công thức Chăm sóc da Cao cấp) đã được cấp bằng sáng chế sinh học.

 • Cam kết từ BIODERMA

  CAM KẾT TỪ BIODERMA THỂ HIỆN QUA 8 NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG:

  1. Sáng chế sinh học

  Tất cả sản phẩm BIODERMA đều do các chuyên gia da liễu, nhà sinh học nghiên cứu và phát triển dựa trên những cơ chế sinh học gây ra các vấn đề về da, với mục đích đưa ra phương pháp điều trị mang lại hiệu quả lâu dài. 

  2. Khả năng dung nạp của làn da

  BIODERMA giúp cải thiện khả năng dung nạp và tăng cường sức đề kháng của da đối với môi trường thông qua bằng sáng chế độc quyền D.A.F (Dermatological Advanced Formulation).   

  3. An toàn sinh học

  BIODERMA áp dụng 3 nguyên tắc nghiêm ngặt để đạt hiệu quả chăm sóc và bảo vệ da tốt nhất:

  • Chỉ sử dụng các thành phần thực sự cần thiết
  • Lựa chọn các hoạt chất tinh khiết với liều lượng tối ưu
  • Ưu tiên các thành phần sinh lí có sẵn trong tế bào da  

  4. Thành phần hoạt chất được chứng nhận khoa học 

  Các thành phần trong sản phẩm BIODERMA phải đáp ứng 2 điều kiện: hiệu quả sinh học và an toàn da liễu. 

  5. Nguyên tắc bảo vệ da

  BIODERMA loại bỏ bất kì thành phần và sản phẩm nào có nguy cơ gây hại cho làn da như: parabens, phthalates, formol, formaldehyde…

  6. Thử nghiệm hiệu quả và độ an toàn

  Mỗi sản phẩm BIODERMA đều tuân thủ những khuyến cáo nghiêm ngặt của các tổ chức y tế uy tín và các tập đoàn da liễu hàng đầu.

  7.  Thử nghiệm lâm sàng

  Tất cả sản phẩm BIODERMA đều được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi các chuyên gia da liễu, bác sĩ chuyên khoa dị ứng và nhà nghiên cứu độc dược. Những nghiên cứu này được công bố trên các tạp chí khoa học. 

  8. Truy xuất nguồn gốc toàn diện

  BIODERMA giám sát chặt chẽ nguồn gốc và đảm bảo truy xuất nguồn gốc toàn diện đối với các thành phần và sản phẩm thông qua việc tuân thủ các tiêu chuẩn bắt buộc của ngành công nghiệp mỹ phẩm.