Allez au contenu Allez à la navigation

 • LUÔN TIẾN XA HƠN TRONG CÔNG NGHỆ SINH HỌC

  Sứ mệnh của BIODERMA là luôn tìm cách thấu hiểu làn da, đặc biệt là cơ chế hoạt động của làn da khoẻ mạnh và cách cân bằng làn da khi gặp vấn đề. Các chuyên gia sinh học về da phải am hiểu về nguyên nhân trước khi tìm ra giải pháp điều trị. Mặc khác, đội ngũ BIODERMA phối hợp chặt chẽ cùng các nhà khoa học trong nước và quốc tế và phòng thí nghiệm có chuyên môn caotrong sinh học của da. Các nghiên cứu cung cấp chìa khoá để hiểu hơn về nguyên nhân gây mất cân bằng cho làn da và mở đường cho những đột phá trong ngành da liễu.

 • ĐÁP ỨNG KỲ VỌNG CỦA CÁC CHUYÊN GIA

  Từ trước đến nay, BIODERMA luôn dựa trên nghiên cứu lâm sàng để phát triển các sản phẩm mới. Các nguồn thông tin quan trọng, các bác sĩ da liễu phát triển nghiên cứu của BIODERMA bằng cách xác định các vấn đề của da để yêu cầu cách giải quyết mới. Sự hợp tác sẽ tiếp tục trong suốt quá trình đổi mới để xác định độ an toàn và hiệu quả cho mỗi sản phẩm. Các thử nghiệm lâm sàng ở bệnh viện tiến hành khảo sát các khía cạnh, từ công thức dễ dung nạp đến công thức phù hợp nhất. BIODERMA thường xuyên công bố các nghiên cứu lâm sàng và khoa học kết hợp với các phòng thí nghiệm quốc tế.

 • PHÙ HỢP CHO MỌI LOẠI DA

  Những tiến bộ trong kiến thức về sinh học da định hướng cho nghiên cứu của đội ngũ phòng thí nghiệm có được những phát minh mới cho BIODERMA. Khả năng đột phá của phòng thí nghiệm thể hiện ở những giải pháp hiệu quả, chính xác cho các vấn đề khác nhau của làn da. Những phát minh của BIODERMA không cố định mà luôn thay đổi để thích ứng với sự tiến bộ mới nhất trong sinh học về làn da và đáp ứng nhu cầu của các bác sĩ da liễu cũng như kỳ vọng của các bệnh nhân.

 • CÁC THÀNH TỰU CHÍNH CỦA BIODERMA

  1977: Nodé - Non-detergence

  Lần đầu tiên, một loại dầu gội tôn trọng sự cân bằng sinh lý của nang tóc và giữ lại các đặc điểm sinh học của lớp màng dưỡng ẩm của tóc. Nhờ thế, tóc sẽ được làm sạch và bảo vệ, đồng thời da đầu cũng không bị kích thích.

  1991: Sensibio H2O - Micellar water

  Đây là lần đầu tiên và chỉ có nước tẩy trang micellar mới tương hợp với làn da một cách hoàn hảo về mặt sinh học: ester axit béo, các yếu tố cấu thành của micell tương tự với phospholipid của màng tế bào da và giúp tái tạo màng dưỡng ẩm một cách tự nhiên, mang lại sự dễ chịu của làn da sau khi loại bỏ lớp trang điểm.                                                                        

  2002: Photoderm – Cellular Bioprotection™

  Đây là dòng sản phẩm chống nắng đầu tiên kết hợp bảo vệ làn da khỏi tia UVA-UVB với bảo vệ tế bào nhằm giúp duy trì cấu trúc sinh học có nhiệm vụ miễn dịch và tăng cường hệ thống tự bảo vệ của các tế bào da.           

  2004: Sebium AKN – The Fluidactiv™ complex

  Chuyên dành cho da mụn, phát minh Fluidactiv™ hoạt động dựa trên nguyên nhân chính gây ra mụn: sự tích tụ bã nhờn. Fluidactiv™ giúp hạn chế sự dày lên của bã nhờn và điều chỉnh chất lượng của bã nhờn, nhờ đó ngăn chặn hình thành mụn mủ, mụn đầu đen và vết sẹo.

  2005: Hydrabio – Aquagenium™

  Phát minh này kích hoạt khả năng dưỡng ẩm tự nhiên bằng cách đẩy nhanh sự tổng  hợp hai thành phần được tìm thấy trong da rất cần thiết cho chu trình nước là: aquaporins (kênh vận chuyển nước qua màng tế bào) và chất béo để phục hồi lớp màng bảo vệ tự nhiên của làn da.

  2007: Atoderm PP - Ecodefensine™

  Dành cho da rất khô và da nhạy cảm bị kích ứng, phát minh Ecodefensine™ kích hoạt sự tổng hợp tự nhiên của các peptide kháng khuẩn có trong da và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn giúp hồi phục làn da bị dị ứng.                                                                                                                                     

  2010: Matricium – Liệu pháp y học tái sinh mô

  Matricium là phát minh phổ biến trên thế giới và được biết đến như một bước đột phá cho sức khoẻ của làn da. Liệu pháp u học MATRICIUM tái tạo 100% môi trường vi sinh vật cung cấp các yếu tố thiết yếu giúp thúc đẩy sự tái sinh mô và tế bào da. 

 • THÀNH PHẦN SINH HỌC PHỤC VỤ CÁC VẤN ĐỀ VỀ DA

  Là trọng tâm của cách tiếp cận Phòng thí nghiệm BIODERMA, phòng Nghiên cứu & Phát triển luôn nỗ lực tạo nên những đột phá về kiến thức khoa học trong sinh học và da liễu. Sau nhiều năm làm việc cùng các chuyên gia y dược hàng đầu trên thế giới, BIODERMA đóng vai trò chủ chốt trong hoạt động nghiên cứu những đột phá điều trị các căn bệnh về da. Thương hiệu hợp tác với các nhà nghiên cứu và dược sĩ trong từng giai đoạn phát triến sản phẩm.