Allez au contenu Allez à la navigation

ĐỘI NGŨ BIODERMA

Đội ngũ BIODERMA

BIODERMA luôn trân trọng những con người sáng tạo, có tư duy hệ thống và suy nghĩ độc lập. Ở đây, tính táo bạo và sự độc đáo luôn đi cùng với chuyên môn cao. Đặc biệt, đội ngũ BIODERMA còn sẵn lòng chia sẻ các giá trị đạo đức tạo nên sức mạnh của doanh nghiệp vì sức khoẻ cuả người tiêu dùng.

 • ĐỘI NGŨ BIODERMA

  BIODERMA có gần 1000 nhân viên tại 70 quốc gia, trong đó có 250 người làm việc tại Pháp. Với độ tuổi trung bình là 35, CÔNG TY tạo nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và tạo cầu nối giữa trụ sở chính và các chi nhánh, cũng như giữa Pháp và nhiều nước khác trên thế giới. Có thể nói, BIODERMA là một công ty giúp phát triển tinh thần kinh doanh dầy đam mê và nhiệt huyết.

   
 • BIODERMA LÀM GÌ?

  Trước tiên, BIODERMA luôn lắng nghe các bác sĩ da liễu, nhà nghiên cứu khoa học trên khắp thế giới, các dược sĩ và bệnh nhân đang gặp các vấn đề về da khác nhau. Sau đó, chúng tôi nghiên cứu quá trình sinh học của từng loại da, phân tích các phản ứng và tìm hiểu nguyên nhân gây ra vấn đề. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa ra cách giải quyết hiệu quả và luôn tôn trọng công nghệ sinh học tự nhiên của làn da. Cuối cùng, các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm phương pháp điều trị trước khi lưu hành ở các cơ sở y tế.

  Đây chính là trách nhiệm của các phòng sản xuất, hậu cần, marketing và truyền thông cùng tất cả các đội ngũ tham gia vào công cuộc tạo nên đột phá và khẳng định thành công của mình.

 • CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI BIODERMA

  BIODERMA luôn tìm kiếm những ứng viên tài năng! Chúng tôi tuyển dụng những ứng viên có tính cách mạnh mẽ và cùng một điểm chung: sẵn sàng trải nghiệm thương hiệu mỗi ngày, cống hiến cho lịch sử và trở thành một phần của cuộc hành trình khám phá thú vị.

  Tại BIODERMA, chúng tôi bảo vệ lịch sử dựa trên sự chia sẻ đam mê. Để tìm kiếm các cơ hội tuyển dụng tại Pháp và các nước khác, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

  NỘP HỒ SƠ
Về đầu trang