Tại sao rửa mặt cho da dầu lại quan trọng như vậy? Vì đó là khởi nguồn của mọi thứ. Không có ý nghĩa gì khi bạn cố gắng có một làn da khỏe mạnh không tì vết hoặc sử dụng các sản phẩm trị mụn và kiểm soát bã nhờn mà da lại không được làm sạch đúng cách. Những cố gắng của bạn sẽ vô tác dụng! Da dầu tiết ra quá nhiều bã nhờn gây bít lỗ chân lông. Kết quả là da trở nên bóng dầu và lỗ chân lông to ra, kèm theo mụn đầu đen. Những nhân mụn này có thể biến thành nốt mụn viêm nếu vi khuẩn phát triển. Chỉ có áp dụng biện pháp làm sạch da nghiêm ngặt mỗi ngày mới phá vỡ được vòng luẩn quẩn đó.

Your Skin - Woman Shower Face

Vào buổi sáng và buổi tối, làn da bị bẩn tự nhiên, với mồ hôi, bã nhờn tiết ra liên tục, da chết, vi khuẩn, lớp trang điểm, kem chống nắng, bụi và ô nhiễm bám trên bề mặt da… Làm sạch hai lần một ngày là cách duy nhất để loại bỏ tất cả các tạp chất tích lũy này1. Nếu không, da sẽ bị nghẹt thở, lỗ chân lông bị tắc nghẽnvà nổi mụn. Ngay cả vào buổi sáng, chỉ làm sạch da đơn giản với nước là không đủ để loại bỏ tạp chất tích tụ qua đêm.

Teen playing in mirror

Việc rửa mặt cần loại bỏ tất cả các chất cặn bã tích tụ trên da mà không gây tổn hại đến da. Mục đích là để giữ lớp màng hydrolipidic3 bảo vệ da và duy trì độ pH sinh lý. Tại sao à? Bởi vì khi độ pH ở mức không phù hợp, nó sẽ trở thành điều kiên hoàn hảo cho vi khuẩn và mụn trứng cá sinh sôi! Nếu bạn đang gặp các vấn đề về mụn, việc làm sạch da vào buổi sáng và buổi tối còn quan trọng hơn.

  • Không bao giờ sử dụng bất kỳ loại cồn, chất sát khuẩn hoặc xà phòng có khả năng phá hủy hệ vi sinh vật trên da và làm khô da đồng thời tăng độ pH của da lên một cách không cần thiết.
  • Một sản phẩm chăm sóc cụ thể như sữa rửa mặt cho da dầu mụn Sébium Gel moussant sẽ giúp làm sạch sâu mà không gây ra tình trạng khô da. Sản phẩm này làm sạch da một cách hoàn hảo, duy trì lớp màng hydrolopidic bảo vệ lớp biểu bì cùng độ pH sinh lý và kiểm soát dầu nhờn suốt 04 giờ.
  • Ngoài ra, dung dịch nước tẩy trang cho da dầu mụn, Micellar đặc trị mụn có ưu điểm là công hiệu và tiện dụng. Nhìn chung, chỉ cần lau nhanh qua bằng bông tẩy trang là đủ và không cần rửa lại với nước. Tất cả các tạp chất được loại bỏ khỏi da, bất kể nguồn gốc của chúng. Loại dung dịch Micellar được bào chế dành cho da bị mụn cũng chú trọng đến lớp màng hydrolipid giúp bảo vệ da và duy trì độ pH một cách tự nhiên.

EMC, Khoa học thẩm mỹ và Da liễu, Sản phẩm làm sạch, Michèle Sayag, tháng 10 năm 2014

Ảnh hưởng của sữa rửa mặt hàng ngày dành cho da thường đến da dầu lên hàng rào bảo vệ da của những đối tượng bị mụn trứng cá, Draelos ZD, Cutis 2006

Ảnh hưởng của chất tẩy rửa đối với mụn trứng cá, Barry A. Salomon, MD, Alan R. Shalita, MD, 1996

Your Skin - Teen Smile

Ảnh sản phẩm BIODERMA, Sebium H2O 500ml, dung dịch tẩy trang và làm sạch micellar dành cho da dễ bị mụn

Sản phẩm làm sạch hàng ngày không rửa lại với nước

Da hỗn hợp đến da dầu Da dễ bị mụn

Công nghệ Micellar

Sébium H2O

(2 Nhận xét)

Dung dịch nước tẩy trang cho da dầu mụn và làm sạch micellar, thanh lọc dịu nhẹ không làm khô da.

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên

Ảnh sản phẩm BIODERMA, Sebium Gel moussant 500ml, sữa tắm tạo bọt dành cho da dầu

Sản phẩm làm sạch hàng ngày rửa lại với nước

Da hỗn hợp đến da dầu

Sáng chế D.A.F.

Sébium Gel moussant

(3 Nhận xét)

Sửa rửa mặt thanh lọc dịu nhẹ. Loại bỏ tạp chất, kiểm soát dầu.

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên

Chăm sóc da ban ngày

Da hỗn hợp đến da dầu

Sáng chế Fluidactiv™

Sébium Lotion

(Chưa có nhận xét)

Cân bằng độ ẩm, bã nhờn, độ ph và làm giảm mụn trên da.

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên

Sản phẩm làm sạch không thường xuyên

Da hỗn hợp đến da dầu Da dễ bị mụn

Sáng chế D.A.F.

Sébium Gel gommant

(1 Nhận xét)

Gel tẩy tế bào chết cho làn da thanh khiết và mịn màng hơn.

Đối tượng sử dụng

Người lớn, Thiếu niên