Allez au contenu Allez à la navigation

12 June 2018

LỰA CHỌN NƯỚC TẨY TRANG NÀO HỢP VỚI DA BẠN TỪ BIODERMA?

Bạn đang băn khoăn da mình hợp với loại nước tẩy trang nào? Da dầu tẩy trang với Sensibio H2O có hợp không? Tẩy trang với Sebium H20 có sạch hơn cho da bạn?

 

 

Bioderma VN - Sensibio H2O - Sebium H2O

Nếu da bạn nhạy cảm, da thường đến da khô, hỗn hợp thiên khô, da đang điều trị da liễu hoặc có tổn thương, tẩy trang Bioderma Sensibio H2O là lựa chọn phù hợp nhất. Sensibio H2O tẩy trang được cả vùng mắt, môi và cả vùng da đang điều trị da liễu.

Nếu da bạn là da dầu nhiều, da lành khỏe thì Sebium H2O chính là tẩy trang phù hợp với bạn.

Nếu da bạn có dầu và có mụn ẩn, đang phải điều trị mụn hoặc da dầu nhưng nhạy cảm, dễ kích ứng. Bạn nên chọn Bioderma Sensibo H2O.

Nếu da bạn hỗn hợp thiên dầu không có mụn nhưng bạn muốn tẩy trang mắt,  môi thì nên mua thêm chai nhỏ Sensibio H2O để dùng cho vùng da nhạy cảm  này.

Các bạn cũng đừng lo, các quả cầu mixen có trong sản phẩm vẫn đủ khả năng làm sạch dầu dư trên da bạn hiệu quả nhé.

Da mụn đang điều trị thường là da yếu, nhạy cảm, nếu đang dùng Sebium H2O thì cũng chưa cần đổi sang Sensibo H2O, có thể có cảm giác xót tí xíu khi dùng trên da mới nặn mụn, ngoài ra sẽ không làm da bạn tổn thương.

Tỷ lệ kích ứng với Sensibio H2O là VÔ CÙNG THẤP, nếu bạn lo sợ da kích ứng với sản phẩm hãy tham khảo các size dùng thử từ BIODERMA VIỆT NAM nhé (có size 20ml).